PDA

View Full Version : Bài giảng: Tuyển tập các tài liệu nhân sựsieunhanvcu
23-02-12, 06:14 PM
Đề cương ôn tâp môn Tổ chức nhân sự Hành chính Nhà nước:

Download

Định dạng Word: Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http:// http://hanhchinh.com.vn/tailieu/TCNSHCNN487.doc)
Định dạng PDF: Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://hanhchinh.com.vn/tailieu/TCNSHCNN487.pdf)

Xem hướng dẫn đọc file PDF tại đây: Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://hanhchinhvn.com/forum/showthread.php?t=1022)
Câu hỏi chi tiết môn Hành chính nhân sự Nhà Nước : Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://www.mediafire.com/?pbtswufsm0b)

Giáo trình nhân sự: Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://www.mediafire.com/?vyvr0gcgonj)
Tài liệu thi nhân sự: Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://www.mediafire.com/?qbjb1zbfnsm)
Giáo trình nhân sự hành chính HCNN (http://www.mediafire.com/?foujxbnyjcg) ( powerpoint): Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://www.mediafire.com/?foujxbnyjcg)
Bài giảng dưới dạng slide PP
Bài giảng - những vấn đề cơ bản về quản lí nguồn nhân lực Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://www.mediafire.com/?wmu5wy5zoqt)

Cách nay gần đúng trăm năm, và gần đúng vào ngày lễ Giáng Sinh, một cuốn sách nhỏ được xuất bản ở Luân Đôn, một tiểu thuyết sau này thành bất hủ. Nhiều người cho cuốn đó là "cuốn sách nhỏ có giá trị nhất thế giới". Khi cuốn đó phát hành, những người Anh quen nhau mà gặp nhau trên đường Strand hoặc Pall Mall đều hỏi nhau: "Ông đã đọc cuốn đó chưa?". Và ai cũng đáp:"Có, tôi đọc rồi, cầu Trời phù hộ cho ông ấy".

Nội ngày đầu, sách đã bán được một ngàn cuốn. Trong nữa tháng, sách bán được mười lăm ngàn cuốn. Rồi từ đó sách tái bản không biết bao nhiêu lần, được dịch ra gần đủ các thứ tiếng. Ít năm sau, J.P. Morgan mua bản thảo bằng một giá không tưởng tượng được; và hiện nay bản thảo ấy nằm chung với những bảo vật vô giá khác, trong phòng triển lãm mỹ thuật của ông ở Nữu Ước mà ông gọi là thư viện của ông.

DOWNLOAD (http://www.webthuky.com/ebook/Webthuky.com_40guongthanhcong.rar) - (Password giải file nén : webthuky.com)

Đây là sách kinh tế bằng tiếng anh về thị trường cổ phiếu, cách đánh giá...vvv Mong những sách này có thể giúp các bạn phần nào.
Cornerstones of Financial and Managerial Accounting, Current Trends Update

CORNERSTONES OF FINANCIAL & MANAGERIAL ACCOUNTING gives students a strong foundation of core financial accounting concepts in an efficient and relevant way. The unique Cornerstones pedagogy is at the heart of this text, providing consistent step-by-step examples to help students solve fundamental problems. The Current Trends Update edition addresses the latest changes in accounting, with revisions to the conceptual framework of accounting, Codification, fair value, and International Financial Reporting Standards (IFRS). Each book is now packaged with a password to help you access 250 step-by-step Cornerstone Videos to help you solve problems. Cornerstones is a breakthrough for accounting, promising better results in the classroom as students leave the course with a richer understanding of the business environment.

Tài Liệu Nghề Nhân Sự - Free (http://www.mediafire.com/?cl598kbzwziufyc)