When

Công Ty tôn thép Sáng Chinh

Công Ty Tôn thép Sáng Chinh cung cấp thép giá tốt

06/01/2020

Công Ty Tôn thép Sáng Chinh là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thép nguyên liệu, thành phẩm, bán thành phẩm chất lượng cao cho các công trình công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong & ngoài nước bao gồm: nhà xưởng, nhà … Đọc tiếp “Công Ty Tôn thép Sáng Chinh cung cấp thép giá tốt”

Đặc điểm của thép xà gồ là gì?

Nơi cung cấp xà gồ uy tín tại tphcm

03/01/2020

Xà gồ là một cấu trúc ngang của mái nhà, nó có tác dụng chống đỡ tải trọng của tầng mái, vật liệu phủ và được hỗ trợ bởi các vì kèo gốc, hoặc các bức tường xây dựng, dầm thép… Đặc điểm của thép xà gồ là gì? Thép xà gồ thường được làm … Đọc tiếp “Nơi cung cấp xà gồ uy tín tại tphcm”

Giá đá mi sàng

30/12/2019

Giá đá mi sàng. Công ty vật liệu xây dựng Nam Thành Vinh chuyên cung cấp sản phẩm đá mi sàng cao cấp, chất lượng, giá rẻ số 1 tại tphcm. Sản phẩm “đá mi sàng” – Nam Thành Vinh là một trong những sản phẩm đá xây dựng đạt tiêu chuẩn cao, đáp ứng phục vụ cho mọi công … Đọc tiếp “Giá đá mi sàng”

Thép hộp chữ nhật là gì?

Thép hộp chữ nhật là gì?

26/12/2019

Thép hộp chữ nhật là thép ống dài có tiết diện cắt ngang hình hộp chữ nhật. Thép có hàm lượng cacbon cao cho độ bền chắc, chống chịu lực tốt. Thép cũng có thể được mạ kẽm nhúng nóng để tăng độ bền chắc cũng như chống oxy hóa, ăn mòn bề mặt thép. … Đọc tiếp “Thép hộp chữ nhật là gì?”

Bảng báo giá tôn hoa sen mùa noel 2020

23/12/2019

Để nhận bảng báo giá tôn hoa sen chi tiết khách hàng có thể gọi điện trực tiếp tới Tôn thép Sáng Chinh qua Hotline: 097.5555.055 – 0909.936.937 công ty hoặc truy cập Website Tôn thép Sáng Chinh Đây là bảng báo giá tôn được công ty Tôn thép Sáng Chinh cập nhật thường xuyên và mới nhất Tuy … Đọc tiếp “Bảng báo giá tôn hoa sen mùa noel 2020”

Tin tức bảng báo giá thép hình C giá 20-12

18/12/2019

Thép hình C hiện được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng do tính chất bền bỉ, khả năng chịu lực cũng như tuổi thọ cao Nếu quý vị đang có nhu cầu mua thép hình C hãy gọi ngay tới Tôn thép Sáng Chinh để nhận bảng … Đọc tiếp “Tin tức bảng báo giá thép hình C giá 20-12”

Cát vàng hạt lớn cập nhật tin mới nhất

Cát vàng hạt lớn cập nhật tin mới nhất. Bảng báo giá cát đổ bê tông được Nam Thành Vinh bình ổn giá thị trường hiện nay không tăng giá bán Giá các loại vật liệu xây dựng do chúng tôi cập nhật luôn bảo đảm tính khách quan, chân thật, kịp thời biểu hiện … Đọc tiếp “Cát vàng hạt lớn cập nhật tin mới nhất”